Du lịch học đường

Khái niệm & Lợi ích
 • Khái niệm về Du lịch học đường.

  "Du lịch học đường là một hoạt động ngoại khóa dành cho lứa tuổi từ Mầm non tới Trung học phổ thông, được tổ chức theo quy mô các lớp hoặc toàn trường dưới hình thức kết hợp giữa tham quan, trải nghiệm, khám phá nhằm đem lại lợi ích thiết thực cho các em học sinh."
  Chuyến đi kéo dài một ngày, lồng ghép giữa tham quan, tìm hiểu thông tin, kiến thức ở các điểm đến với nội dung chương trình học ở trường. Đặc biệt, học sinh còn được tham gia nhiều trò chơi, giúp rèn luyện kỹ năng sống, phương pháp làm việc nhóm, kích thích tính chủ động, tự giác tìm tòi kiến thức tự nhiên và xã hội.
 • Lợi ích từ Du lịch học đường.

  Là một giải pháp tốt vì những chương trình du lịch học đường sẽ giúp các em hòa mình vào không gian thiên nhiên gần gũi. Kết hợp giữa việc học mà chơi, chơi mà học. Đặc biệt sẽ hướng các em đến những trải nghiệm thực tế gắn liền với nông nghiệp, nông thôn, là những hình ảnh trẻ ít thấy được trong cuộc sống hàng ngày như: Cách trồng cây, thu hoạch, chăn nuôi… giúp cho thế giới quan của các em được mở rộng tăng thêm sự hiểu biết với đời sống hàng ngày. Bên cạnh đó, Nguyễn Gia Travel còn tổ chức chương trình Gala vui văn nghệ với những trò chơi bổ ích.
 • Kinh nghiệm tổ chức Du lịch học đường.

  Nguyễn Gia Travel tự hào là đơn vị tiên phong trong sứ mệnh phục vụ khách hàng!
  Là nhà tổ chức chuyên nghiệp các chương trình du lịch, Nguyễn Gia Travel cam kết mang lại cho các bạn học sinh những lợi ích thiết thực nhất khi tham gia hành tình học tập & trải nghiệm tại các trang trại giáo dục, các khu du lịch văn hóa cộng đồng.